Showing 1–12 of 13 results

– Lò nướng tầng là một trang thiết bị công nghiệp không thể thiếu đối với các tiệm kinh doanh nhà hàng, bánh mì với nhiều tầng khác nhau. Lò nướng bánh tầng có đa chức năng, có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau: bánh ngọt, bánh trung thu, bánh đậu xanh, bánh khoai, bánh mì,… Lò nướng công nghiệp có công suất lớn vì vậy thường đáp ứng nhu cầu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn như trường học, bệnh viện, nhà hàng,.. tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà có số tầng và khay khác nhau.
Trên thị trường có 2 loại lò nường: Lò điện và lò gas
– Cấu tạo lò nướng điện và gas thông thường sẽ có:
+ Bề mặt khoang lò: làm từ vật liệu chịu nhiệt cao, vừa giữ nhiệt vừa cách nhiệt, giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Bề mặt đáy khoang bếp được thiết kế hơi lồi lõm và có độ dấu để dầu, mỡ trong thực phẩm có thể chảy vào chỗ trũng khi nướng, tránh chảy tràn dầu gây khó khăn khi vệ sinh
– Các lớp roon bao quanh lò có tác dụng chống thất thoát nhiệt
– Vị trí của ống đốt nằm phía trên để đạt được nhiệt độ đồng đều
+ Các thanh nhiệt: trong bếp nướng có một số thanh nhiệt gắn ở trên đỉnh lò và sát sàn lò để tạo nhiệt. Các thanh nhiệt có dạng thẳng hoặc được uốn cong.
– Người dùng có thể tùy chọn đốt nóng thanh nhiệt phía trên hoặc phía dưới hay cả 2 thanh nhiệt cho phù hợp với yêu cầu của từng món ăn.
– Lớp cách nhiệt được làm dày cách nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng
– Buồng lò nướng được làm từ tấm hợp kim nhôm chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm
– Ống đốt được làm bằng thép không gỉ, an toàn thực phẩm
+ Bảng điều khiển: Công tắc AC sử dụng thương hiệu liên doanh, có các tính năng như hẹn giờ, các chương trình nướng, điều chỉnh công suất để người dùng điều khiển hoạt động của bếp.
– Cơ chế hoạt động:
Khi lựa chọn tính năng nướng và cắm điện, bếp sẽ tăng nhiệt nhanh, thanh nhiệt trong khoang lò được đốt nóng để làm chín thức ăn.
– Với lượng nhiệt tỏa ra từ trên xuống, dầu mỡ từ thức ăn sẽ không chảy ngược lại vào thanh nhiệt. Nhờ đó, bếp luôn bền đẹp và có thể sử dụng lâu dài.
– Đồng thời, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa vỉ nướng thịt và hệ thống làm nóng bằng cách tăng, giảm mức nhiệt qua tay kéo vỉ nướng.

– Sau đây là toàn bộ sản phẩm về lò nướng tầng, đa dạng kích thước phù hợp nhu cầu kinh doanh cụ thể của khách hàng. Quý khách cần tư vấn nhanh về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline 1900.636.739

Call Now Button