GIỚI THIỆU

Với sự ra đời của nhiều cửa hàng bánh ngọt trên thế giới như: ABC Bakery, Givral, Brodard, Đức Phát, Sweet Home Bakery,.. còn thương hiệu ngoại có Tous les Jours, BreadTalk tiềm năng phát triển và thu hút ngành nhân lực là rất lớn. Hiểu được điều đó, để mang đến giá trị ZUKUN luôn mong muốn sự hoàn hảo, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng đề có những chiếc bánh chất lượng và có hiệu suất nhất định

Với sự đa dạng văn hóa ẩm thực như Việt Nam ZUKUN mang đến phương châm: “Lò nướng Đức – Chất lượng Đức” đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng từ những đầu bếp khó tính nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành ẩm thực trên thế giới trong đó có Việt Nam. Zukun cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm lò nướng công nghiệp với công suất vừa và lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp chuyên về nhà hàng, cửa hàng bánh ngọt. Nhanh chóng và kịp thời mang đến sản phẩm thơm ngon thông qua công cụ lò nướng chuyên dụng. Với sự đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi tin rằng Zukun sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, lâu dài với quý khách hàng!

lò nướng

Tầm nhìn

Tạo dựng lòng tin vững chắc từ phía khách hàng. Qua đó, tiến từng bước tới mục tiêu: “Mang thương hiệu Zukun phủ sóng trên toàn quốc trong năm 2025”

Sứ mệnh

+ Đối với khách hàng: Không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ cùng những trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sâu sắc và trọn vẹn. Cùng với đó là sự cải tiến về dịch vụ, nhằm cung cấp cho khách hàng sự tận tâm và niềm hài lòng.

+ Đối với đối tác: Với tinh thần “Hợp tác – Đồng hành – Cùng phát triển”, Zukun luôn chào đón các quý đối tác với lòng nhiệt thành cùng với những chính sách lợi nhuận hàng đầu.

+ Đối với nhân viên: Luôn hướng đến phương châm “Xây dựng văn hóa công ty thân thiện – Phát triển”,  song song với đó là những định hướng và hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài của đội ngũ nhân viên.

+ Đối với cộng đồng: Với sứ mệnh “Mang đến sản phẩm lò nướng Đức – Chất lượng Đức”, Zukun luôn cam kết nỗ lực phấn đấu để mang lại sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, tiện lợi. nhanh chóng. Để làm được điều đó, Zukun sẽ tiếp tục cập nhật, mang đến những sản phẩm công nghệ, tiên tiến bậc nhất đến với khách hàng

Giá trị cốt lõi

+ Chất lượng hàng đầu, giá trị cân xứng.

+ Thân thiện trong từng sản phẩm.

+ Quyết tâm và đam mê không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ.

+ Sự chân thành đối với khách hàng và đối tác.

+ Tinh thần xây dựng cộng đồng giàu mạnh và gắn kết.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác dành thời gian quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng!